LỜI KHUYÊN MAKEUP MÀ MỌI CÔ GÁI SẼ THÍCH

Ê mấy em gái! Kiểm tra một lựa chọn các ý tưởng đẹp sẽ dễ dàng cuộc sống của bạn! Mọi cô gái đều biết rằng để được chăm sóc chu đáo đòi hỏi rất nhiều tiền và ngân sách. Các cô gái, hãy kiểm tra những ý tưởng tuyệt vời sẽ giúp bạn trông thật hoàn hảo và tiết kiệm rất nhiều thời gian và tiền bạc. Gắn phấn mắt vào vỏ điện thoại để sửa trang điểm nếu bạn quên túi trang điểm. Mọi cô gái đều biết rằng khi trang điểm mắt, đó là một cuộc đấu tranh thực sự để đạt được một diện mạo hoàn hảo. Mọi thứ có thể đi sai và bạn sẽ có đôi mắt gấu trúc. Kiểm tra video này để tìm một cách dễ dàng để tạo ra trang điểm mắt hoàn hảo.
Nếu bạn muốn khuôn mặt của mình trông gầy hơn, hãy thử kỹ thuật trang điểm contouring. Hãy nhớ rằng bạn nên luôn luôn yêu chính mình! Rất nhiều cô gái không hài lòng với mũi của họ và họ nghĩ rằng mũi quá lớn. Có hai cách không cần thiết để làm thon gọn mũi của bạn: làm cong mũi bằng bronzer và highlighter. Bạn có thể dễ dàng tạo màu lông mày tại nhà bằng bút chì và son dưỡng môi. Kết hợp son dưỡng và bút chì và tan chảy. Nếu bạn không có một sản phẩm tẩy trang tại nhà, bạn có thể dễ dàng loại bỏ son môi bằng kem dưỡng da tay. Bạn có biết rằng bạn chỉ có thể sử dụng một sản phẩm làm đẹp cho son môi, má hồng và phấn mắt? Có, bạn có thể sử dụng son môi cho tất cả các mục đích này. Hơn nữa, bạn có thể sử dụng son môi để điều chỉnh tông màu của phấn nền.

DẤU THỜI GIAN:
00:09 Vỏ điện thoại tốt nhất cho con gái
00:32 Mẹo trang điểm mắt
01:24 Hướng dẫn đường viền
04:15 Tự làm lông mày
——————————————

Đăng ký 5 PHÚT THỦ CÔNG

Soi Sáng Youtube:

CHUYỆN KỂ CÓ THẬT:

123GO! Vietnamese:

123 GO! Challenge Vietnamese:

Music by Epidemic Sound:

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

50 COMMENTS

  1. محمنتاالللللررييسشششسراةوتةوننممكممممنتلؤسشششسبىةننممنتاابيسششششءرىاهمجةية لبيشضشسؤرةووزككملييلةونموابيسشسسسششسؤربيسسسيرىتتوممظظنتاليسششسؤىةنمنل

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here