Ural State Law University

Liên hệ hỗ trợ tại Việt Nam:
58 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội
Fanpage:
SĐT: 0947819357

Địa chỉ: Số 21, đường Komsomolskaya, thành phố Yekaterinburg, Sverdlovsk.
Địa chỉ website: usla.ru

Đại học Ural Nhà nước Luật (Học viện Luật Nhà nước Ural) – một ngân sách nhà nước cơ sở giáo dục liên bang của giáo dục đại học tọa lạc tại thành phố Yekaterinburg và là một trong những hàng đầu và các trường trung học uy tín nhất hồ sơ pháp lý tại Liên bang Nga, thành lập gần một trăm năm trước – năm 1918.
Đại học bao gồm 6 tổ chức (công tố viên Viện, Viện Công và Luật quốc tế, Viện Luật và Kinh doanh, Học viện Tư pháp, bồi dưỡng viện và đào tạo, Viện Khỏang cách và tăng tốc học tập) và 4 khoa (vùng hành chính buổi tối, Khoa giáo dục nghề phổ thông, giảng viên giáo dục bổ sung và đào tạo giảng viên và phát triển chuyên môn của ngành tư pháp). Các nhà khoa học và giáo viên của UrGuU thực hiện:
– sự phát triển của dự thảo luật và các quy định, chính sách, chương trình, thủ tục, phân tích cho cơ quan công quyền và địa phương tự trị;
– Tổ chức các dự án khoa học và giáo dục có liên quan đến việc giới thiệu những phát triển, phương pháp và các hành vi pháp lý mới;
– Chuẩn bị ý kiến, kiểm tra khoa học, pháp luật;
– Chuẩn bị các văn bản pháp luật cho các đơn vị kinh doanh. trường đại học của chúng tôi – một nhóm các nhà khoa học, giáo viên, nhân viên, người được phân biệt bởi cam kết với các giá trị bên phải và những truyền thống tốt nhất của giáo dục đại học trong việc chuẩn bị của các chuyên gia tốc độ cao.
Trong giáo dục pháp luật, khoa học và thực tiễn pháp lý, chúng tôi luôn luôn phấn đấu để được đi trước một bước, còn lại là trung tâm của tất cả mọi thứ mới và tiến bộ.
Giảng dạy ở UrGuU được định hướng ở cấp độ quốc tế và dựa trên công nghệ thông tin, các tiêu chuẩn giáo dục quốc gia của Nga và quốc tế. Trường chúng ta có kết quả hợp tác với các trường trung học nước ngoài trong việc đào tạo nhân viên pháp lý.
Sinh viên tốt nghiệp SUI – UrGYuA – Ural State Academy Luật, tỷ trọng lao động của hơn 95%, hoạt động thành công trong thực thi pháp luật và tòa án, luật sư và công chứng, cơ quan chính phủ và chính quyền thành phố, ngân hàng, bảo hiểm, lĩnh vực đầu tư, các doanh nghiệp, các tổ chức, tổ chức thuộc mọi hình thức tài sản.
Chúng tôi quan tâm đến suy nghĩ bên ngoài hộp, hòa đồng, đầy tham vọng, người ta hướng tới thành công, đối với những người có thể có những lựa chọn riêng của họ, những người sẵn sàng làm việc chăm chỉ và chịu trách nhiệm.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here