– Bài viết chi tiết:

Tải app Tinhte, cập nhật thông tin, kết nối với cộng đồng công nghệ

Đăng ký theo dõi hệ thống kênh youtube của Tinh Tế

– Xe Tinh tế:
– Audio Tinh tế:
– Camera Tinh tế:

Theo dõi Tinh Tế qua các mạng xã hội sau:

– Diễn đàn:
– Facebook:
– Instagram:
– Twitter:

19 COMMENTS

 1. Máy sấy sẽ bớt bụi vải trên quần áo. Bạn nào sấy xong mà tháo lưới lọc bụi vải sẽ biết. Nó nhiều như khi vệ sinh robot hút bụi vậy.
  Công nghệ sấy hiện đại sẽ sấy nhiệt độ thấp trong thời gian lâu. Ít phá hư đồ và đồ sẽ khô đồng đều hơn.
  Không cần tia UV vì tia UV dễ bay màu quần áo. Nhiệt độ cao trong thời gian dài thì không vi khuẩn nào sống được đâu. Sấy cũng đem lại ưu điểm này hơn phơi.

  Máy giặt sấy thường có phần công suất sấy nhỏ hơn phần giặt để có không gian nhào trộn quần áo khi sấy cho tơi ra. Bạn tưởng tượng nếu bạn đem 1 cái khăn ướt sũng nước và vò lại 1 cục xong đem nướng, phần ngoài sẽ cháy mà bên trong vẫn ướt.

  Tôi đang dùng con Toshiba giặt sấy headpump như trong video. Để tiện nhấn nút và quên. Giặt đồ buổi tối, sáng lấy.
  Nhưng nếu có thời gian, nên mua combo với con sấy headpump của Samsung 9kg khoảng 13tr5 và con máy giặt cửa trước bất kỳ khoảng 8tr. Ngon bổ rẻ.

 2. Mình đã mua máy sấy được 2 tháng. thấy nó thực sự hũu dụng và đem đến cuộc sống thoải mái nhẹ nhành hơn. Môi trường công nghiệp bây giờ để giặt xong lata đồ chọn vị trí móc lên rồi canh phơi lấy vào quá oải

 3. Máy sấy dùng gas thì chỉ mất 30 phút là xong, quần áo xốp và khô. Còn máy giặt sấy 2 trong 1 thì có khi sấy 3 giờ chưa khô và thường là ko khô hẳn, và nhất là máy cũ bên trong bụi bám đầy rất bẩn và hôi hám nên sấy xong mùi hôi nó bám ngược vào quần áo. Nếu nhà có chỗ để thì nên dùng 2 máy riêng biệt thì tốt hơn.

 4. Cu Hiệp ko hiểu về máy sấy có 2 ưu điểm tuyệt đối (sấy khác phơi) là quần áo xốp mềm hơn và ko bị bụi vải trong nhà (vì máy sấy thu bụi vải trong quần áo). Máy sấy (kết hợp giặt) có kqua quần áo ko khô tuyệt đối do hơi nước trong ống xả nước của phần giặt hấp thụ ngược nên chỉ khô 90%.. (Kinh nghiệm sau 13 năm sử dụng)

 5. Bạn nữ suy nghĩ logic hay đấy. Nhà mình cũng đang sử dụng máy sấy rời, nhưng phụ huynh lăn tăn ở việc là dùng máy sấy không diệt khuẩn như ánh sáng mặt trời

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here