Hướng dẫn chơi Don't Starve Together hay nhất
Hướng dẫn chơi Don't Starve Together hay nhất

Bạn thích các tựa game phiêu lưu hành động, phiêu lưu mạo hiểm cùng những kỹ năng sinh tồn tại nơi hoang dã. Tin chắc bạn sẽ khó lòng bỏ qua trò chơi Don’t Starve Together. Những hướng dẫn chơi Don’t Starve Together dưới đây sẽ giúp bạn có được nhiều trải nghiệm tuyệt vời, hãy cùng theo dõi nhé!

Don’t Starve Together là gì?

Don’t Starve Together là một trò chơi sinh tồn trong một thế giới khác. Thế giới hoang dã rộng lớn, nơi đây những nhân vật mà người chơi chọn lựa sẽ được trải nghiệm một cuộc sống hoàn toàn tự lập. Người chơi sẽ bằng tất cả mọi cách để cho nhân vật của mình có thể “sinh tồn” theo đúng nghĩa với dãy những nhiệm vụ như tạo lửa, chặt cây, kiếm đồ ăn,…

Cấu trúc của tất cả ván chơi trong tựa game Don’t Starve Together đều xoay quanh một nhân vật chính. Nhân vật của bạn cần phải chống chịu lại sự khắc nghiệt của giông bão, thời tiết cũng như thiên nhiên khi tự thân vận động giữa vùng đất hoang vắng.

Hướng dẫn chơi Don't Starve Together hay nhất
Hướng dẫn chơi Don’t Starve Together hay nhất

Xem thêm về game: https://gatesbailbonds.com/blog

Nơi đây, mọi anh em game thủ sẽ phải tự động dùng rìu chặt cây, đánh lửa, săn bắn và hái quả để tìm kiếm lương thực giúp phục hồi năng lượng cho mình. Bên cạnh đó bạn còn có thể làm thêm những công việc khác, chẳng hạn như chăn nuôi thêm gia súc để lấy lương thực, đồng thời sản xuất ra những vật phẩm khác, chế tạo cho mình các loại trang bị mới. 

Hướng dẫn chơi Don’t Starve Together cho người mới bắt đầu

Vì là tựa game sinh tồn cho nên cách chơi Don’t Starve Together thường sẽ chia thành 2 giai đoạn giúp người chơi sống tốt hơn. Cụ thể: 

Thời gian đầu – Tìm cách sống sót

Khi mới bắt đầu chơi game, nhân vật của bạn sẽ bị thả vào vùng đất hoang dã, không có bất kỳ một vật dụng nào. Vì thế, việc làm đầu tiên mà bạn cần phải làm đó là đi tìm nguồn nước và thức ăn xung quanh. Một số thứ bạn cần tìm được trong Don’t Starve Together gồm:

  • Đá lửa
  • Cành cây, cành con
  • Cỏ cắt
  • Hoa (Bạn nên phân biệt với hoa quỷ, bởi lẽ nó sẽ ảnh hưởng xấu tới Tinh thần)
  • Dâu rừng…

Trong khoảng thời gian này, bạn cần hiểu rõ bản đồ và khám phá, nhớ những vị trí của thức ăn, đồ vật với mục đích sống sót. Kinh nghiệm chơi Don’t Starve Together cho thấy anh em game thủ nên tránh xa những vùng đầm lầy nhất có thể bởi đây là nơi có rất nhiều quái vật sinh tồn.

Thời gian tiếp theo

Khi bạn đã khám phá ra được bản đồ cùng với những thứ cơ bản. Thì lúc đó bạn đã có thể bảo đảm được khả năng sinh tồn của chính mình. Đồng thời đây cũng là lúc mà bạn cần thiết phải đi tìm những vật dụng để định cư cũng như xây cỗ máy thời gian giúp quay về với thời điểm bắt đầu.

Hướng dẫn chơi Don't Starve Together hay nhất
Hướng dẫn chơi Don’t Starve Together hay nhất

Theo cách chơi Don’t Starve Together của nhiều anh em game thủ lâu năm cho thấy bạn nên tập trung tìm những loại công cụ lao động như cuốc, rìu, xẻng cùng với các vật như đá, vàng, máy luyện kim hay là Doodad điện,… Bên cạnh đó bạn không thể bỏ qua một số vật dụng khác như rau quả, đuốc, bò, than, bánh răng, lợn,…

Đây chính là cách để bạn có thể dễ dàng sinh tồn được trong tựa game Don’t Starve Together. Thế nhưng để sống sót tốt hơn, bạn nên tránh những nguồn gây hại hay các loại quái vật. Điều này cũng giúp cho bạn có thêm thời gian để xây dựng công trình của chính mình.

Kết luận

Với những hướng dẫn chơi Don’t Starve Together của https://gatesbailbonds.com/, hy vọng sẽ giúp cho bạn sinh tồn được trong thế giới hoang dã này. Nếu cần thêm hỗ trợ trong quá trình chơi game, bạn đừng quên kết nối cho chúng tôi ngay để được tư vấn miễn phí nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here