app-vay-tien-online-la-gi

Chỉ vài bước đăng ký trên internet, bạn có thể vay được số tiền lên đến 15 triệu, thậm chí còn cao hơn ngay trong ngày mà không phải đi đến trực tiếp phòng giao dịch ngân hàng để hoàn tất thủ tục đăng ký vay vốn.

Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu danh sách các đơn vị vay tiền online uy tín, tốt nhất năm, để từ đó bạn có thể thực hiện mọi kế hoạch tài chính như: mua sắm, du lịch, ăn uống mà không phải chờ đợi quá lâu nhé.

App vay tiền online là gì?

app-vay-tien-online-la-gi
Định nghĩa về app vay tiền online

Xuất hiện từ những năm 2015 cho đến nay khách hàng có xu hướng chọn vay tiền online chuyển khoản như một giải pháp thay thế cho mọi chương trình vay tiền truyền thống, chẳng hạn như vay tín chấp ngân hàng hay các sản phẩm vay không chứng minh thu nhập ở các công ty tài chính lớn: FE Credit, Mirae asset, Home Credit, HD Saison,…

Áp dụng thành công công nghệ Fintech vào lĩnh vực tài chính nói chung hay mảng vay tiền qua app/ web nói riêng đã tạo sự thuận thợi cho người đi vay tiền. Giờ đây, dù bất kỳ đâu trên toàn quốc hay bất kể thời gian, kể cả ngoài giờ làm việc các ngân hàng bạn vẫn có thể vay vốn và tiền tự động chuyển vào tài khoản cá nhân sau khi hồ sơ được chấp thuận.

Ưu điểm vượt trội từ vay tiền online là gì?

Có rất nhiều lý do mà bạn nên chọn chương trình vay trực tuyến không cần gặp mặt so với vay tiêu dùng cá nhân đơn vị lớn. Cùng điểm danh sự vượt trội với vay tiền online là gì nhé.

 • Hỗ trợ tiền vay từ 500.000đ cho đến 15.000.000đ, khách hàng có thể đăng ký cùng lúc nhiều app/ web khác nhau để tăng cường vốn vay mong muốn.
 • Kỳ hạn thanh toán từ 7 ngày đến 12 tháng, có thể tất toán số tiền vay bất kỳ lúc nào. Phương thức trả góp gốc và lãi
 • Lãi suất không quá 20% năm theo quy định ngân hàng nhà nước, các đơn vị cho vay online luôn khuyến mãi lãi suất 0% cho khách hàng lần đầu đi vay tiền ở họ.
 • Chấp nhận khách hàng đang có nợ xấu, kể cả nợ nhóm 5 vẫn được vay. Ngoài ra, mất khả năng chi trả do đang thanh toán nhiều bên vẫn có thể đăng ký vay online cam kết duyệt đến 99%.

Hướng dẫn đăng ký vay tiền online tỷ lệ duyệt cao.

cach-dang-ky-vay-tien-online
Hướng dẫn vay tiền online đúng cách

Dù vay vốn ngân hàng, công ty tài chính thì khi đi vay tiền trực tuyến, khách hàng cần nắm bắt rõ các vấn đề như sau.

Điều kiện vay

 • Độ tuổi cho vay từ 18 và không quá 70 nam, nữ
 • Cho vay tiền toàn quốc, loại trừ sinh sống biển đảo.
 • Có nguồn thu nhập ổn định hàng tháng trên 3 triệu
 • Bắt buộc có số tài khoản ngân hàng bất kỳ
 • Có CMND/ CCCD còn hiệu lực, rõ số

Quy trình vay

Bước 1: Chọn đơn vị vay tiền hỗ trợ khoản vay phù hợp với nhu cầu của mình nhất.

Bước 2: Nhập các thông tin cá nhân, thu nhập theo sự hướng dẫn của app/ web vay tiền online. Cần điền chi tiết, chính xác dựa vào hai mặt chứng minh thư

Bước 3: Nhập số tài khoản của người đi vay, sau đó tải ảnh chân dung và CMND lên hệ thống cho vay tiền

Bước 4: Sau khi hoàn tất các thông tin yêu cầu, chọn “đồng ý nhận tiền”. Hệ thống cho vay sẽ tự động thẩm định mà không cần gọi điện thoại đến người tham chiếu hay khảo sát nhà.

Bước 5: Sau khi hồ sơ vay được chấp thuận, khách hàng sẽ nhận được cuộc gọi từ tổng đài cho vay xác nhận lại thông tin trước khi tiến hành chuyển tiền vào tài khoản bên vay.

Thanh toán tiền vay online ở đâu?

Vay đơn giản và đóng tiền vay cũng dễ dàng không kém! Bạn có thể thanh toán tiền vay bằng các cổng như sau.

Ví điện tử

Các ứng dụng nổi tiếng, nhiều lượt tải nhất như Momo, Viettel Pay, Zalo Pay,.. đều có liên kết với các đơn vị vay tiền online cả. Hãy tải về, liên kết tài khoản ngân hàng và vào mục trả góp, nhập số CMND và số tiền đóng là xong/

Phòng giao dịch

Có thể ghé bất kỳ phòng giao dịch nào, khi đi mang theo số hợp đồng tín dụng còn việc còn lại để giao dịch viên hỗ trợ bạn nhé.

Có nên đăng ký vay tiền online không?

nen-vay-tien-online-hay-khong
Vay tiền online tốt hay xấu?

Năm 2021 có vô vàn ứng dụng, website cho vay tiền mặt online không rõ nguồn gốc, nhất từ doanh nghiệp Trung Quốc hỗ trợ thủ tục đơn giản nhưng lãi suất rất cao.

Trước tình trạng vay nhằm tín dụng đen đang trá hình hiện nay, bạn cần phải trang bị cho mình những kiến thức tín dụng căn bản, bạn có thể truy tham khảo những nội dung về tài chính, ngân hàng tại website Gocnhintaichinh, nơi có đầy đủ các thông tin về vay vốn, bao gồm vay online cấp tốc được cập nhật mới nhất.

Thông tin liên hệ.

 • Website: gocnhintaichinh.com
 • Số điện thoại: 0707563960
 • Mail: [email protected]
 • Địa chỉ: Số 19B, đường Kỳ Đồng, Phường 9, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here