May-chay-bo-dien-nao-tot
Máy chạy bộ chính hãng uy tín

Máy chạy bộ là thiết bị tuyệt vời giúp bạn và các thành viên trong gia đình có thể rèn luyện sức khỏe ngay tại nhà. Ngoài ra chiếc máy tập chạy bộ này cũng được sử dụng phổ biến tại các phòng tập gym, trung tâm phục hồi chức năng,… Để có thể chọn mua được những sản phẩm chính hãng, chất lượng tốt với mức giá rẻ chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn một số kinh nghiệm chọn máy chạy bộ qua bài viết “Máy chạy bộ điện nào tốt nhất? Kinh nghiệm mua máy chạy bộ điện” sau đây nhé!

 May-chay-bo-dien-nao-tot

Máy chạy bộ điện là gì?

Máy chạy bộ điện là dòng máy có động cơ hỗ trợ chuyển động, tức là bạn sẽ không phải dùng chân để tác dụng lực lên băng tải làm cho băng tải chuyển động như ở máy chạy bộ cơ.

Bên cạnh đó máy tập chạy bộ điện cũng được trang bị nhiều tính năng hiện đại giúp tối ưu việc luyện tập hơn, thậm chí có cả tính năng giải trí (xem phim, nghe nhạc) giúp tăng sự thú vị trong quá trình tập luyện của bạn.

Thương hiệu máy chạy bộ điện nào tốt nhất?

Thực ra không chỉ riêng bạn có thắc mắc mua máy chạy bộ điện hãng nào tốt mà đây còn là vấn đề được nhiều người tiêu dùng quan tâm.

Chiếc máy tập chạy bộ tốt hay không tốt sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Có thể nó sẽ tốt với bạn nhưng có hẳn đã tốt với người khác. Vì vậy để biết đâu mới là thương hiệu máy chạy bộ điện tốt nhất dành cho mình, bạn hãy xem những ưu/nhược điểm các các thương hiệu nổi tiếng sau đây và tự đưa ra câu trả lời cho mình nhé!

Xem thêm: LifeSport Group – Tập Đoàn Thể Thao Số 1 Việt Nam

Kinh nghiệm mua máy chạy bộ điện

Hiện nay máy chạy bộ điện đang được bán khá nhiều trên thị trường với đa dạng các sản phẩm từ bình dân cho đến cao cấp.

Sự đa dạng này giúp bạn có thêm nhiều sự lựa chọn khác nhau nhưng nó cũng gây nên một vấn đề khó khăn cho bạn, đó chính là không biết nên mua máy chạy bộ điện nào mới tốt, mới đảm bảo hàng chính hãng có xuất xứ rõ ràng.

Sau đây chúng tôi sẽ tư vấn mua máy chạy bộ điện tốt và phù hợp nhất dành cho bạn.

Kinh nghiệm 1: Chọn máy đúng mục đích sử dụng

Hãy thử tưởng tượng nếu bạn mua về một chiếc máy chỉ có tính năng chạy, nhưng lại muốn được massage toàn thân, muốn được theo dõi nhịp tim, huyết áp,… thì lúc đó bạn sẽ làm thế nào? Ngán ngẩm chỉ tập chạy với chiếc máy đã mua hay lại mua thêm một chiếc máy nhiều tính năng khác?

 Chon-may-dung-muc-dich-su-dung

Từ đó chúng ta có thể thấy nhu cầu sử dụng là yếu tố quan trọng đầu tiên trong kinh nghiệm mua máy chạy bộ điện. Bạn nhớ xác định những nhu cầu của bản thân và các thành viên khác rồi sau đó mới chọn chiếc máy có tính năng đáp ứng được những nhu cầu đó nhé!

Các bạn nhớ chọn máy chạy bộ đúng mục đích sử dụng nhé!

Kinh nghiệm 2: Chọn sản phẩm dựa vào vị trí và diện tích phòng đặt

Diện tích phòng đặt to hay nhỏ cũng là yếu tố quyết định việc bạn nên mua sản phẩm như thế nào.

Nếu phòng rộng thì bạn có thể thoải mái lựa chọn các dòng máy chạy bộ mà mình thích. Tuy nhiên nếu phòng hẹp thì bạn chỉ nên chọn những sản phẩm có kích thước nhỏ gọn, có thể được trang bị thêm tính năng gấp gọn,…

Kinh nghiệm 3: Chọn máy có chất liệu bền và thiết kế đẹp

Chắc hẳn không ai lại đi mua một chiếc máy tập chạy điện vừa nhanh hỏng lại có thiết kế xấu phải không nào?

Chiếc máy đẹp giúp cho không gian đặt máy trở nên sang trọng hơn. Trong khi đó máy có chất liệu tốt sẽ giúp tăng độ bền, tuổi thọ sử dụng máy chạy bộ.

Vì thế khi chọn mua máy chạy bộ điện nào tốt nhất, bạn nên ưu tiên những sản phẩm được làm từ chất liệu tốt và có thiết kế đẹp nhé.

chon-chat-lieu

Kinh nghiệm 4: Không nhất thiết phải mua máy chạy bộ có giá quá cao

Một chiếc máy chạy bộ có giá cao vì nó có những đặc điểm tốt nổi bật mà những chiếc máy khác không có được. Chắc hẳn có rất nhiều bạn sẽ ưu tiên chọn máy có giá càng cao càng tốt phải không nào?

Tuy nhiên thực tế chứng minh không phải máy tập chạy điện có già càng cao thì lại càng tốt và phù hợp với bạn. Một chiếc máy tốt hay không được đánh giá qua nhiều yếu tố khác nhau chứ không phải là chỉ qua mức giá.

Vậy nên chúng ta nên chọn sản phẩm có gái thành vừa phải, đáp ứng được nhu cầu sử dụng, đáp ứng được điều kiện kinh tế mà không nên ép mình phải bỏ ra số tiền quá lớn cho những sản phẩm cao cấp

Kinh nghiệm 5: Chọn công suất phù hợp

Công suất của máy chạy bộ điện phụ thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó yếu tố chính là nguồn mà máy sử dụng. Ví dụ máy chạy bộ sử dụng nguồn DC sẽ có công suất nhỏ nên nó thích hợp sử dụng ở gia đình vì có công suất nhỏ.

Ngoài ra khi chọn mua máy chạy bộ, bạn cũng nên dựa vào số người sử dụng máy và tần suất sử dụng như thế nào để lựa chọn công suất thích hợp. Ví dụ gia đình bạn có 4 thành viên cần sử dụng máy để chạy bộ hàng ngày thì nên chọn máy có công suất từ 1 – 1.5 Hp nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here