momd-group-giup-ban-xay-dung-website-ca-tinh

Thiết kế website MOMD Group sẽ giúp bạn sở hữu trang web có giao diện đẹp mắt, tốc độ nhanh và thật sự cá tính. Nhờ thế chúng ta nhanh chóng ghi ấn tượng tốt đẹp với người dùng. Đây cũng là cách nhiều doanh nghiệp là đối tác/khách hàng của đơn vị có được những khởi sắc đáng mừng về lợi nhuận.

MOMD Group giúp bạn xây dựng website cá tính như thế nào?

Sở hữu đội ngũ có kinh nghiệm, mắt nhìn tinh tế và nắm bắt rõ được xu hướng thị trường. MOMD Group sẽ giúp bạn sớm có được website phù hợp như ý:

Về màu sắc, tương đồng với bộ nhận diện thương hiệu 

Nhiều nghiên cứu đã chỉ rõ, màu sắc có vai trò rất quan trọng trong tác động đến hệ thống giác quan của con người.

Vì thế chúng tôi mang đến những website với màu sắc ấn tượng, rõ nét cùng thiết kế đẹp mắt. Kết hợp với sự tương đồng với hệ thống nhận diện thương hiệu, đối tượng mục tiêu của bạn sẽ sớm có ấn tượng sâu sắc với hình ảnh doanh nghiệp.

Đây là cách giúp chúng ta làm truyền thông hiệu quả hơn trọng thời đại công nghệ số, “bội thực” thông tin như hiện nay.

Về tính năng, nổi bật các nội dung phù hợp với đối tượng mục tiêu 

Để có được những trải nghiệm tích cực hơn nữa với người dùng, bạn nên sớm tạo ra một trang web với nhiều tính năng tối ưu. Khách hàng sẽ thêm hài lòng khi sớm tìm được thông tin mà họ cần. Do đó, các sắp xếp danh mục, phần nào cần làm nổi bật,…cũng rất cần cân nhắc.

Nhờ đó, chúng ta cũng dễ dàng sở hữu một website cân đối cả về hình thức lẫn sự kiên cố, bền vững về mặt hệ thống.

Về tốc độ, đảm bảo chỉ 0.2s/click

Một số website hiện nay tải ảnh dung lượng lớn, video và chưa được tối ưu dẫn tới tốc độ tải trang chậm đi đáng kể. Điều này khiến người dùng phải chờ đợi. Trong khi đó không phải tất cả đều có đủ kiên nhẫn để làm thế.

Do đó, bạn nên tối ưu để tốc độ web chỉ khoảng 0.2s/click. Nhờ vậy các trải nghiệm thêm tích cực, các thông tin sớm được show rõ ràng để người đọc có được nội dung mà họ quan tâm.

Về bảo mật, tuyệt đối an toàn

Một thống kê mới đây cho thấy, 80% người mua từ chối đặt sản phẩm nếu bảo mật không cao. Vấn nạn hack tài khoản, đánh cắp thông tin cá nhân, tống tiền qua mạng…đã khiến khách hàng trở nên thông minh và đề phòng hơn.

Do đó, vấn đề bảo mật cũng đặc biệt quan trọng, cần lưu tâm để giúp website của bạn.

Về các yếu tố khác, linh động thay đổi, cải thiện theo ý muốn

Ngoài ra, mỗi doanh nghiệp với các ngành nghề đa dạng cần có một phong cách riêng. Việc thay đổi linh động các tính năng để tạo ra trải nghiệm giá trị cho từng dòng đối tượng người dùng rất có ý nghĩa.

Hãy đến với MOMD Group để có thể thiết kế website đẹp mắt, chất lượng bạn nhé! Những thế mạnh hiếm có mà hệ thống đang nắm giữ tin rằng sẽ không làm quý vị lãng phí thời gian vô ích! 

Vì sao bạn nên chọn thiết kế website với MOMD Group?

Dịch vụ thiết kế website MOMD Group đang được đánh giá cao là vì:

  • Chúng tôi luôn giữ trọn vẹn ý tưởng của khách hàng để hệ thống, là “đứa con tinh thần”. Tâm huyết mà bạn muốn khai sinh và phát triển..
  • Đội ngũ đơn vị sẽ tối ưu để web chuẩn SEO ngay từ đầu để quá trình SEO tổng thể.
  • Hơn thế nữa, bạn có thể sở hữu nội dung giá trị, hấp dẫn để giữ chân khách hàng. Đây là cách giúp chúng ta mang đến giá trị đúng nghĩa cho người dùng.

Hơn nữa, MOMD Group cam kết đồng hành dài lâu với các đối tác giúp bạn có cải thiện về doanh số cũng như hình ảnh thương hiệu. Vì thế, hãy kết nối với chúng tôi thật sớm bạn nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here