Môi bé vùng kín cũng giống như các bộ phận khác trên cơ thể chị em phụ nữ. Nó sẽ bị lão hóa theo thời gian, và không nằm ngoài quy luật,  bị xuống cấp qua quá trình tác động mạnh, sinh nở… Để níu giữ “thanh xuân” cho “cô bé” hiện nay nhiều chị em đã tìm đến lựa chọn thẩm mỹ cắt môi bé. 

Môi bé là gì?

Môi bé còn có tên gọi khác là môi nhỏ, là 2 lớp da nằm 2 bên cửa âm đạo và nằm bên trong môi lớn. Chiều dài trung bình của môi bé khoảng từ 4 đến 5 cm và rộng khoảng 1m. Ở mỗi chị em, môi bé lại có hình dạng khác nhau, có chị em môi bé rộng, chùng nhão, che lấp cả môi lớn trông khá mất thẩm mỹ.

Môi bé vùng kín có chức năng vô cùng quan trọng là giữ ẩm cho âm đạo, đồng thời, nó cũng là “tấm lá chắn” giúp ngăn chặn các nguy cơ viêm nhiễm âm đạo. Môi bé còn có tác dụng bảo vệ âm hộ và lỗ âm đạo cũng như niệu đạo khỏi bị kích ứng và nhiễm khuẩn. Ngoài ra, môi bé còn chức năng quan trọng là tăng kích thích trong quá trình quan hệ tình dục. 

Cắt môi bé là gì?

Cắt môi bé là một kỹ thuật trong thẩm mỹ. Do môi bé dễ bị lão hóa sau quá trình quan hệ tình dục nhiều lần hoặc qua quá trình sinh nở, sẽ hình thành da thừa làm mất thẩm mỹ. Vì thế phương pháp cắt nhỏ vùng kín là kỹ thuật tối ưu giúp “cô bé” gọn gàng, xinh xắn hơn.

Đây là tiểu phẫu nhưng phải được làm ở bệnh viện với đội ngũ bác sĩ có chuyên môn và kinh nghiệm. Bởi vì đây là vùng nhạy cảm, nếu sai sót có thể gây ra hậu quả nghiêm trọng, chẳng hạn như ảnh hưởng đến sinh hoạt tình dục, khoái cảm và thẩm mỹ vùng kín. Nghiêm trọng hơn có thể gây viêm nhiễm phụ khoa.

Tham  khảo các quy trình thẩm mỹ trẻ hóa vùng kín khác tại suckhoe123.vn – Chuyên trang Tư vấn Thẩm mỹ và Sức khỏe. 

Vì sao nên cắt môi bé?

Nếu môi bé của bạn qua thăm khám được chỉ định nên cắt và nếu bạn có đủ sức khỏe và điều kiện thì nên đi cắt môi bé vì những lợi ích mà nó đem lại là khá tuyệt vời:

Giúp bạn tự tin hơn, quyến rũ hơn

Những chị em đã trải qua quá trình sinh nở khiến môi bé bị phì đại. Điều này sẽ gây mất thẩm mỹ và khiến chị em xấu hổ, e ngại hay có cảm giác tự ti mỗi khi “gần gũi” bạn tình. Vì thế cắt môi bé sẽ giúp thu gọn lại môi bé, tăng tính thẩm mỹ nhờ đó chị em cũng cảm thấy tự tin hơn, quyến rũ hơn trong mắt bạn đời.

Sinh hoạt hàng ngày thoải mái hơn

Môi bé dài và dày, thâm xỉn là nguyên nhân khiến cho lớp da môi âm đạo dễ kích thích. Đồng thời lớp niêm mạc tăng sinh trở nên sần sùi, biến sắc. Điều đó làm cho việc tiểu tiện gặp khó khăn, thậm chí gây ngứa ngáy, khó chịu. Khi cắt môi bé, bạn sẽ tránh được tác hại này. Nó cũng giúp việc sinh hoạt hàng ngày thoải mái hơn rất nhiều.

Quan hệ tình dục thăng hoa

Đây là ưu điểm rất lớn khi bạn thực hiện cắt môi bé. Nguyên do là vì môi bé của bạn nếu bị phì đại lâu ngày sẽ làm dày và sừng hóa lớp niêm mạc. Điều đó làm cho “cô bé” mất cảm giác kể cả khi bạn tình đã kích thích tình dục, thậm chí sẽ bị đau khi có những cọ sát…  Để tránh tình trạng này, việc cắt môi bé là rất cần thiết.

Dù có những ưu điểm như vậy nhưng về vấn đề này, hiện nay vẫn còn nhiều chị em cho rằng cắt môi bé sẽ làm ảnh hưởng tiêu cực đến chuyện “chăn gối”, và làm giảm cảm giác tình dục… nhưng thực tế thì đó là khi chị em làm thủ thuật này tại các cơ sở không đảm bảo uy tín, bác sĩ không có kinh nghiệm, chuyên môn.  Vì thế lời khuyên cho chị em vẫn là đến các bệnh viện chuyên khoa lớn để thực hiện thủ thuật này.

Những ai nên cắt môi bé?

  • Tất cả các chị em có đủ sức khỏe, điều kiện và tâm lý để thực hiện thủ thuật này đều có thể đi cắt môi bé.
  • Những chị em có môi bé bị phì đại, giãn rộng gây mất cảm giác khi quan hệ và khó khăn trong sinh hoạt hàng ngày đều nên đi cắt môi bé.
  • Những chị em cảm thấy thiếu tự tin với môi bé vùng kín của mình muốn đi tân trạng lấy lại tự tin.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here