Xuất hiện trong tập mới nhất của Luxury Guide Sống Phải Chất, Bếp trưởng Trần Minh Cường đến từ Nhà hàng LE17 Bistro thuộc khách sạn 5 sao Sofitel Saigon Plaza giới thiệu đến quý khán giả 3 món ăn đặc trưng, độc đáo của nước Pháp gồm Salmon Tartare Avocado (Cá hồi tươi trộn gia vị và bơ); Lamb Shank Dried Fruits Tabbouleh (Bắp cừu hầm rượu vang Pháp ăn cùng Cơm Tabbouleh và mứt trái cây; Filet Mignon Tenderloin (Thăn bò Úc ủ bơ và khoai tây chiên, đậu que cuộn thịt xông khói).
Cả 3 món ăn kể trên được chế biến từ công thức lâu đời của Pháp với gia vị có đôi chút tinh chỉnh để phù hợp với khẩu vị Việt Nam. Hãy khám phá ngay!

LUXURY GUIDE SỐNG PHẢI CHẤT
INDOCHINE MEDIA VENTURES
Địa chỉ: 29 Đường D6, Saigon Pearl Villa,
92 Nguyễn Hữu Cảnh, Q. Bình Thạnh, TP.HCM, Việt Nam.

⏱ Thời gian hoạt động mỗi ngày: 9:00 – 18:00
☎ Điện Thoại: Ms. Hoài, 0913 116 471.
✉ Email: [email protected]
——————————————-
FOLLOW CHÚNG TÔI:
☞ Website:
☞ Facebook:
☞ Instagram:
☞ Youtube:
——————————————-
© Bản quyền thuộc về Indochine Media Ventures
© Copyright to Indochine Media Ventures & Do not re-up

5 COMMENTS

  1. Món ăn theo phong cách Pháp với hơn 40 món,ngon và hấp dẫn quá khi được nghe chính đầu bếp tài hoa VN chế biến và giới thiệu_ ai cũng có thể thưởng thức món ăn ngon này vì ở ngay VN,tại ks Sofitel Sg Plaza, sang chảnh và đẳng cấp quá!

  2. Congratulations to all the team at Robb Report Vietnam and the great performance of Giang Pham as well! It makes me want to discover more and have a taste of all the delicious food of chef Trần Minh Cường at LE17 Bistro. ❤️??

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here